Setup cửa hàng thực phẩm sạch.

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch cần chú ý những gì?

– Bảng quảng cáo bắt mắt và chuyên nghiệp. Trang trí mặt tiền, bảng hiệu là một bước tăng độ nhận diện thương hiệu của shop và chào mời khách hàng. Nó tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng và cũng là một cách quảng cáo vô cùng hiệu quả.

– Trưng bày sản phẩm vừa tầm mắt, dễ tìm kiếm cho khách hàng và đảm bảo sự thu hút ấn tượng lúc người mua chỉ vừa mới liếc qua tới nó.

–  Màu sắc sử dụng thông thường là gam màu mát và gần với thiên nhiên: màu Trắng, màu xanh, màu gỗ, …

–  Nội thất shop đồng bộ, khoa học, sạch sẽ. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất shop sẽ có tác động rất lớn tới sự nổi bật của các sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ cũng như chiều lòng khách hàng.

–  Thiết kế lối di chuyển giữa những quầy, tủ trưng bày thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

–  Thiết kế hệ thống ánh sáng đầy đủ. Shop thực phẩm nên dư ánh sáng để khách hàng có thể kiểm tra hàng một cách tỉ mỉ. Ánh sáng thường sử dụng là ánh sáng trắng. Không nên bố trí chỉ 1 loại ánh sáng, nên bố trí ánh sáng một cách linh hoạt. Các quày kệ trưng bày sản phẩm đóng gói hoặc thực phẩm khô nên bố trí ánh sáng vàng nhạt 4000k.

– Nhiệt độ: Nhiệt độ trong các tủ mát, tủ đông chứa thực phẩm phải hoạt động hiệu quả. Nhiệt độ trong cửa hàng thực phẩm nên giao động từ 25 – 27 độ C.

Setup cửa hàng thực phẩm sạch.

Thiết kế cửa hàng hoa quả sạch. Thiết kế cửa hàng thực phẩm đông lạnh. Thiết kế cửa hàng nông sản sạch.

Xem Thiết kế cửa hàng ngũ cốc dinh dưỡng Tại Đây

(Visited 12 times, 1 visits today)