Thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc.
Thiết kế quán lẩu nướng không khói tiện lợi.
Khác với những nhà hàng thông thường, trong những nhà hàng lẩu nướng thì khói là yếu tố đặc trưng khó tránh khỏi và đây cũng là lý do khiến nhiều thực khách ngại ăn lẩu nướng. Để giảm thiểu lượng khói một cách tối ưu, không làm mất mỹ quan nhà hàng cần lắp đặt thêm thiết bị hút khói (sử dụng hệ thống bếp nướng không khói thông minh).
Có hai loại máy hút khói chính cho các cơ sở kinh doanh trong nhà hút khói trên và hút khói dưới. Dòng máy hút khói trên rất thích hợp cho nhà hàng chuyển đổi từ mô hình ban đầu sang kinh doanh lẩu. Các ống hút khói này sẽ được thiết kế để gắn trên trần nhà. Ống hút khói dưới phù hợp với các mô hình nhà hàng lẩu mới vì ống có thể lắp đặt ngầm dễ dàng hơn.
Hơn nữa, việc lựa chọn hệ thống hút khói phụ thuộc vào ý tưởng và chủ đề của nhà hàng. Cũng giống như hệ thống hút khói ở trên, hãy biến chiếc ống khói treo có phần rối rắm chiếm diện tích thành một nét độc đáo của nhà hàng. Đây được coi là đặc điểm nổi bật và thực khách khi nhìn thấy cũng có thể dễ dàng nhận ra đây là một quán lẩu không khói.
Mẫu thiết kế quán lẩu nướng mang phong cách Hàn Quốc.
Ngày nay, phong cách thiết kế quán theo phong cách Hàn Quốc được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, thu hút nhiều khách hàng trẻ. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng phong cách Hàn Quốc chú trọng đến việc sắp xếp bàn ăn, kết hợp với hệ thống hút khói sao cho đẹp mắt nhất.
Ngoài ra, không gian hình khối được cho là điểm nhấn trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc. Hình khối được định vị trong thiết kế chính của bàn ghế, tranh tường, đèn chùm… giúp tạo nên sức sống, tránh thiết kế cầu kỳ, tạo thành một không gian thống nhất. Hình dạng phổ biến được sử dụng ngày nay là khối chữ nhật, khối tròn hoặc khối vuông.
Thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc.
Concept nhà hàng Hàn Quốc. Phong cách nhà hàng Hàn Quốc. Thiết kế restaurant Hàn Quốc đẹp.
Xem mẫu nhà hàng Hàn Quốc đẹp khác Tại Đây
2 Comments
2 Pingbacks