Thiết kế nhà hàng sân thượng đẹp.

Tạo sự trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Việc lên sân thượng và phóng tầm nhìn xuống toàn cảnh thành phố bên dưới là một trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Phải biết rằng mỗi một vị trí nhà hàng khác nhau sẽ cho một cái nhìn hoàn toàn khác biệt. Đây là điều “độc nhất” mà mỗi nhà hàng sân thượng được sở hữu. Không có bất cứ sự trùng lặp nào giữa các nhà hàng với nhau. Chưa kể đến nhà hàng bạn được thiết kế với phong cách độc đáo càng cho khách thêm trải nghiệm mới mẻ.

Thế nhưng làm sao để tạo được sự độc đáo, khác biệt cho khách hàng? Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy tạo nên một “câu chuyện” cho nhà hàng của bạn. Vận dụng những phong cách thiết kế cũng như sắp xếp concept trang trí để tạo nên câu chuyện riêng của nhà hàng bạn. Bạn cần phải nghiên cứu kỹ phân khúc khách hàng mục tiêu để đánh đúng thị hiếu của họ. Không chỉ tạo concept, thiết kế phù hợp, ngay cả món ăn, thức uống và dịch vụ đi kèm cũng nên nghiên cứu tỉ mỉ.

Thiết kế chỗ ngồi sáng tạo.

Hãy quên đi cách sắp xếp bàn ghế phổ thông thường thấy bạn nhé. Đừng để khách hàng phải trông thấy điều qúa nhàm chán ấy. Thay vào đó, hãy phá cách trong việc sắp xếp, bố trí chỗ ngồi cũng như kiểu dáng bàn ghế.

Kết hợp nhiều loại bàn ghế một cách khéo léo để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Ví dụ như bàn ghế cao dạng quầy bar bố trí sát theo lan can. Kiểu bàn này dành cho khách đi 1 mình hoặc 2 người. Họ có nhu cầu ngắm cảnh thành phố là chủ yếu, không cần quá nhiều không gian. Những chiếc bàn lớn bố trí trung tâm sân thượng dành cho những nhóm khách lớn. Những chiếc ghế sofa, ghế tựa…được sắp xếp theo từng khu vực riêng trong nhà hàng sẽ cho khách hàng nhiều lựa chọn chỗ ngồi.

Sẵn sàng đối phó với mọi thời tiết.

Bạn biết đấy, sân thượng vốn là không gian mở hoàn toàn nên chịu ảnh hưởng của nắng, gió và mưa rất nhiều. Bạn không thể phó mặc cho thời tiết mà làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình. Hãy chuẩn bị nhiều biện pháp để đối phó với sự thay đổi thời tiết.

– Thiết kế mái che di động, có thể mở ra, thu vào khi trời mưa bất chợt. Tùy theo điều kiện mà bạn chọn loại điều khiển bằng máy móc hay thủ công.

– Sử dụng dù che nắng lớn vào ban ngày. Điều này vừa không làm mất đi tính chất của nhà hàng sân thượng, vừa đảm bảo khách hàng không bị nắng gắt.

– Trồng cây xanh để tạo cảnh quan cũng như hấp thụ bớt nhiệt độ xung quanh. Lưu ý chỉ trồng cây xanh trong chậu và chăm sóc mỗi ngày để chúng phát triển xanh tốt.

Thiết kế lối đi thuận tiện, an toàn.

Vì nằm trên tầng thượng nên việc di chuyển lên xuống sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Do đó hãy đảm bảo có thang máy dành cho khách hàng. Không một ai muốn ăn tối tại một nhà hàng mà họ phải “tập thể dục” khi leo bộ hàng trăm bậc cầu thang đâu bạn nhé. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho thực khách cũng như nhân viên của mình, hãy chắc chắn nhà hàng có lối thoát hiểm bằng thang bộ. Một vài nhà hàng sân thượng còn chuẩn bị cả thang dây nơi giếng trời. Việc này phòng trường hợp nguy cấp và thang bộ quá tải.

Khách hàng sẽ đánh giá rất cao việc bạn chú trọng đến an toàn cho họ.

Thiết kế ánh sáng cho nhà hàng sân thượng.

Ánh sáng là yếu tố chính tạo nên vẻ đẹp cho nhà hàng về đêm. Ngoài việc chú trọng đủ ánh sáng để thực khách thưởng thức món ăn trọn vẹn, hãy biến ánh sáng thành vật trang trí cho nhà hàng thêm lung linh. Kết hợp nhiều loại đèn như spot light, đèn âm tường, đèn trang trí, nguồn sáng chính, …

Thiết kế nhà hàng sân thượng đẹp.

Mẫu nhà hàng trên sân thượng đẹp. Nhà hàng trên tầng thượng view thành phố đẹp. Nhà hàng ngoài trời đẹp.

Xem mẫu thiết kế nhà hàng đẹp khác Tại Đây

(Visited 24 times, 1 visits today)