Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp.
Muốn kinh doanh trà sữa thành công, ngoài việc chọn nguyên liệu ngon và pha chế chuẩn thì việc thiết kế quán trà sữa đẹp, bắt kịp các xu hướng hiện đại cũng có vai trò hết sức quan trọng. Bởi khách hàng ghé quán không chỉ để uống trà sữa mà còn để check in, tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn hết sức thoải mái.
CÁC MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA NỔI BẬT HIỆN NAY:
1. QUÁN TRÀ SỮA PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI.
Hiện nay, thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại khá phổ biến, phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng trẻ, yêu thích những yếu tố mới mẻ và lạ mắt. Mô hình quán trà sữa này chú trọng cách sắp xếp bố cục các khu vực và cách bày trí nội thất phù hợp để tạo nên một không gian vừa tiện nghi, vừa có tính thẩm mỹ cao.
Khi thiết kế quán trà sữa hiện đại, nội thất sử dụng cần đảm bảo sự bắt mắt và độc đáo. Đây là yếu tố có ý nghĩa quyết định trong việc thu hút khách hàng biết đến hình ảnh, thương hiệu của quán.
2. QUÁN TRÀ SỮA THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN.
Nếu diện tích mặt bằng khiêm tốn thì việc decor quán trà sữa mang phong cách tối giản, tiết giảm các chi tiết cầu kỳ là lựa chọn phù hợp. Với mô hình này, thiết kế nội thất sử dụng nên nhỏ gọn, quầy bar sắp xếp khoa học và sạch sẽ. Đồng thời lối đi phải đủ để khách di chuyển dễ dàng.
3. THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TAKE AWAY ĐẸP.
Thiết kế quán trà sữa nhỏ giá rẻ để kinh doanh theo hình thức mang đi không cần nhiều không gian cho khách ngồi lại. Tuy nhiên, bảng hiệu cần được thiết kế độc đáo và ấn tượng, dễ dàng gây sự chú ý với khách hàng đang di chuyển trên đường. Vì quán trà sữa chỉ bán mang đi nên quầy pha chế cần phải đảm bảo yếu tố sạch sẽ, gọn gàng, chỉn chu để khách có ấn tượng tốt.
4. QUÁN TRÀ SỮA NGỒI BỆT.
Những năm gần đây, xu hướng mẫu thiết kế quán trà sữa ngồi bệt đang rất được yêu thích vì tiết kiệm diện tích, phù hợp với những quán có diện tích nhỏ. Khi mở quán trà sữa mô hình này, bạn cần lên ý tưởng thiết kế không gian mở, tạo thêm điểm nhấn cá tính để mang lại trải nghiệm hay ho cho khách.
5. THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA NHỎ ĐẸP.
Nếu mặt bằng kinh doanh có diện tích nhỏ, việc sắp xếp quầy pha chế, bàn ghế và nội thất trang trí phải được tính toán một cách hợp lý để tận dụng tối đa không gian. Khi thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ, các vị trí góc cạnh có thể tận dụng để trang trí thêm chậu cây hoặc đồ vật nhỏ xinh, tạo nên điểm nhấn độc đáo cho quán. Ngoài ra, cách phối màu và bố trí hệ thống ánh sáng cần được kết hợp hài hòa để tạo cảm giác rộng rãi nhất có thể.
6. THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN.
Thiết kế quán trà sữa phong cách cổ điển tuy không quá thịnh hành nhưng sẽ mang lại vẻ đẹp riêng, không bị “đụng hàng”. Đây là mô hình quán trà sữa sử dụng nội thất trang trí là những đồ vật cổ xưa, cũ kỹ mang đầy chất hoài niệm.
Màu sắc chủ đạo của những quán trà sữa phong cách cổ điển là tông màu ấm như vàng, nâu kết hợp ánh sáng đèn vàng tạo nên sự lung linh, ấm áp vào ban đêm. Đặc biệt, quán trà sữa kiểu cổ điển cũng phù hợp với những không gian nhỏ vì có thể lược bớt các bức tường không cần thiết.
7. THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA DỄ THƯƠNG.
Đối tượng khách hàng chủ yếu của các quán trà sữa là người trẻ, là học sinh sinh viên nên không gian quán dễ thương sẽ là lựa chọn phù hợp. Mô hình trà sữa này thường sử dụng các tone màu ngọt ngào như hồng, vàng, cam, màu pastel,… kết hợp với lối thiết kế trẻ trung, xinh xắn.
Nội thất sử dụng cho quán trà sữa mang phong cách dễ thương nên có màu sắc tươi trẻ, cá tính. Bàn ghế có thể là kiểu bàn tròn, bàn vuông bố trí bên dưới những kệ trang trí bằng gỗ sơn nhiều màu.
Ngoài ra, khi thiết kế nội thất quán trà sữa, có thể tạo thêm điểm nhấn bằng hình ảnh các nhân vật hoạt hình như Totoro, Hello Kitty, Doremon, Minions,… để khách dễ dàng chụp những bức ảnh sống ảo xinh xắn.
8. QUÁN TRÀ SỮA KHÔNG GIAN MỞ.
Với diện tích mặt bằng chật chội thì decor quán trà sữa kiểu không gian mở sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần lựa chọn bàn ghế nhỏ gọn, sắp xếp hợp lý là tối ưu được diện tích. Ngoài ra, trên tường có thể tạo điểm nhấn bằng những hình vẽ bích họa để mang lại cảm giác khoáng đãng hơn.
CÁC TIÊU CHÍ THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA:
Dù thiết kế quán trà sữa theo phong cách nào thì vẫn cần tuân thủ theo 5 nguyên tắc quan trọng sau đây:
– Phong cách phù hợp: Mỗi đối tượng khách hàng cần một phong cách khác nhau. Vì thế tùy thuộc vào nhóm khách hàng mục tiêu yêu thích xu hướng nào mà bạn “chốt” phong cách thiết kế thỏa mãn được họ. Thông thường, người trẻ yêu thích những không gian hiện đại, tinh tế thêm một chút sáng tạo trong cách bố trí nội thất, phối màu.
– Bố cục hài hòa: Toàn bộ bố cục quán phải được thể hiện chi tiết trên bản vẽ. Nếu quán có không gian rộng, bạn có thể xây một quầy bar lớn, thêm nhiều bàn ghế và kết hợp đa dạng nội thất trang trí. Với quán có diện tích khiêm tốn, việc tích hợp nhiều công năng là cần thiết hoặc xây thêm tầng để tạo nên sự chuyên nghiệp.
– Sắp xếp nội thất đẹp mắt: Trong không gian quán trà sữa, bạn có thể sắp xếp bàn dành cho 2 – 4 người để phù hợp với nhiều nhóm khách. Bên cạnh đó, nội thất trang trí phải cân đối, tránh gây rối mắt hay chiếm dụng quá nhiều không gian không cần thiết.
– Phối màu ấn tượng: Những màu sắc tươi mới và trẻ trung sẽ giúp không gian quán trà sữa trở nên nổi bật và thu hút. Việc lựa chọn tone màu phải thống nhất với phong cách của quán. Nếu kết hợp nhiều màu sắc thì đó phải là những gam màu có liên quan để tạo ra nhiều góc check in đẹp thu hút khách hàng.
– Đèn và tranh trang trí: Người ta đi trà sữa không chỉ để thưởng thức trà sữa còn nhằm mục tiêu chụp choẹt sống ảo. Vì thế khi decor quán trà sữa cần khéo léo lựa chọn đèn và tranh tượng mang tính nghệ thuật để tô điểm cho không gian thêm lung linh hơn. Thay vì dùng đèn dài thông thường, bạn có thể chọn đèn chùm đèn tròn treo ở quầy pha chế, khung cửa sổ để mang lại cảm giác lãng mạn, thư thái.
Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp.
Thiết kế quán trà sữa mang đi. Thiết kế quán trà sữa giá rẻ. Thiết kế quán trà chanh. Mẫu quán cà phê đẹp.
Xem mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp khác Tại Đây
1 Comment
1 Pingback